vai trò công tác xử lý nước

70% cơ thể con người là nuoc . Khỏi phải bàn luận nhiều, thiết bị lọc nước chung ta cũng có thể hiểu một cách sâu sắc nước có vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống. Chính Bởi thế, đối với những gia đình đang “ấp ủ” dự định sắm cho ngôi nhà thân yêu của mình một chiếc dây chuyền lọc lọc nước , có lẽ tiêu chí về “an toàn” sức khỏe sẽ được đặt lên hàng đầu. Công suất và cơ chế lọc của các dòng dây chuyền sẽ quyết định tới quyết định của người tiêu dùng.Với công nghệ lọc RO, được đánh bảng giá là công nghệ lọc hiện đại nhất trong lĩnh vực lọc xử lý nước trên thế giới trong những thập niên Gần đây . Hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược, với các mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet loại bỏ tất cả các vi khuẩn độc hại cũng như các tạp chất trong lọc nước . máy lọc nuoc RO gia đình công suất lọc là 10-20 lít/giờ. công nghệ lọc lọc lọc nước RO là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ nguồn loc nuoc nào thậm chí ngay cả xử lý nước từ vùng nhiễm mặn, không có loc nuoc ngọt…Với kết quả quá trình lọc sẽ cho ra lọc nước tinh khiết như xu ly nuoc đóng chai, giúp ngăn ngừa bệnh tật và nhiễm độc cho hàng triệu người trên thế giới. Tuy nhiên,nếu lạm dụng sử dụng xử lý nước từ cơ chế lọc RO (từ nuoc uống đến nấu nướng, chế biến thực phẩm) thì trong thời gian ngắn chúng ta sẽ mắc các bện liên quan tới thiếu vi chất, thiếu khoáng chất, mất cân bằng điện giải…

day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-dong-chai-1000l
Trong khi đó công nghệ ro được đánh bảng giá là khá mới mẻ ở Việt Nam hiện nay . Mặc dù là “người mới” tuy nhiên lại gây được sự chú ý lớn của người tiêu dùng Bởi nó là công nghệ xử lý nước Mới nhất bây giờ . Công suất lọc của máy NANO là 60-80 lít / giờ. Thực chất về nguyên lý hoạt động, công nghệ nano sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa  học khác có kích cỡ lớn hơn lọc nước . Quá trình lọc sẽ chỉ loại bỏ những chất độc hại có trong máy chiết rót loc nuoc tới dưới ngưỡng cho phép. Kết quả thu được sẽ là xử lý nước sạch, Đa số các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại. công nghệ lọc nước NANO là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích xử lý nước sinh hoạt ăn uống.

Tuy nhiên, một điều tương đối phổ biến ở Việt Nam bây giờ là tất cả các hệ thống lọc nuoc trên thị trường đều lọc ra nuoc uống trực tiếp vì vòi. Bời vì vậy, hãy Phụ thuộc vào mục đích và hoàn cảnh sử dụng để có những lựa chọn thông minh nhất.Đề tài quan trọng chưa kém ảnh hưởng tới quyết định chọn lựa của khách hàng chính lợi thế cạnh tranh về chính sách giá và bảo dưỡng   giữa 2 dòng công nghệ lọc này.

dây chuyền lọc xử lý nước thuộc công nghệ RO lại có bảng giá từ 3,5 – 4,5 triệu, thời gian bảo trì là 1 năm. Trong khi đó, đánh trúng vào tâm lý người tiêu dùng, sản phẩm   lọc công nghệ lọc   NANO có bảng giá thấp hơn và thời gian bảo hành dài hơn, giao động trong khoảng 3,2 – 4 triệu, thời gian bảo hành 2-3 năm.

Sau thời gian bảo hàng khách hàng đều phải trả các khoản phí cho việc thay lõi, ước tính chi phí trong 2 năm sử dụng của máy lọc loc nuoc NANO khoảng 1 triệu tương đương khoảng 3 lần thay lõi (300.000-400.000 cho một lần thay). Trong khi đó với dây chuyền RO là 2,5 triệu, tương đương gần bằng thay thế usapec một dây chuyền mới.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi, chúng ta sẽ có những chọn lựa hợp lý để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo sức khỏe khi dùng lọc nước lọc.

Tác giả: locnuocvietan

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *